Doanh Nhân Phạm Trọng Sơn, Tấm Lòng Của Một Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

Bản tính dễ gần, phong cách giản dị. Chính là nét dễ nhận thấy khi tiếp xúc cùng doanh nhân Phạm Trọng Sơn, giám đốc Công ty TNHH MTV Nhật Sơn.

Ông Sơn cũng là một trong những vị lương y nổi tiếng tại Bình Dương với những bài thuốc trứ danh chuyên trị các bệnh liên quan đến thận và gút trong nhiều năm qua.

Doanh nhân, lương y Phạm Trọng Sơn nhận kỷ niệm chương từ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Campuchia, Vũ Quang Minh

Khởi nghiệp với đôi bàn tay trắng và hành trang chính là những kiến thức đã được trau dồi, trải nghiệm tại Viện y học Dân tộc TP Hồ Chí Minh, lương y Phạm Trọng Sơn đã làm nên tên tuổi bởi sự sáng tạo và tấm lòng của một lương y luôn hướng về cộng đồng.

“Bát Vị Hoàn” là một trong những sản phẩm đặc biệt do ông sáng chế ra sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm. Sản phẩm đặc trị rất hiệu quả bệnh thận. “Bát Vị Hoàn” giống như vị cứu tinh đối với nhiều bệnh nhận, giúp họ thoát khỏi cảnh chịu đựng sự đau đớn, chi phí cao của việc chạy thận nhân tạo. Bài thuốc được vị lương y bật mí, do ông sáng tạo dựa trên sự kế thừa bài thuốc của Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

Không chỉ có “Bát Vị Hoàn”, Thống Phong Hoàn, cũng là bài thuốc quý giá giúp trị tận gốc bệnh gút. Sản phẩm đã được nhiều doanh nhân trong cộng đồng Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam) tin dùng và cho hiệu quả tối ưu khi loại trừ dứt điểm bệnh gút.

“Bát Vị Hoàn” và “Thống Phong Hoàn” chỉ là một trong số rất nhiều bài thuốc mà vị doanh nhân, lương y Phạm Trọng Sơn đã bào chế giúp ích cho đời, cho xã hội.

Niềm đam mê và khát vọng cống hiến đã làm nên một lương y chân chính, vì cộng đồng như ông Phạm Trọng Sơn. Điều đó, càng được khẳng định mạnh mẽ bởi những công dụng tai nghe, mắt thấy của những bài thuốc do ông sáng chế.

Vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lương y Phạm Trọng Sơn trong vai trò chủ doanh nghiệp đã vinh dự được mời tham dự chuỗi sự kiện của diễn đàn xúc tiến thượng mại đầu tư quốc tế Việt Nam – Campuchia tổ chức tại thủ đô Phnom – Penh. Ông cũng vinh dự là một trong 50 đại biểu tham gia diễn đàn tiếp kiến Đại sứ Việt Nam tại Campuchia.

Cũng tại diễn đàn này, ông vinh dự đón nhận biểu tượng “doanh nhân ngôi sao kinh doanh Châu Á – Thái Bình Dương 2018” do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế trao tặng cùng sự phối hợp đồng hành tổ chức của các cơ quan Việt Nam và Campuchia.

Có thể nói, đây chính là niềm động viên khích lệ to lớn đối với doanh nhân, lương y Phạm Trọng Sơn.

Điều đó, càng khẳng định tài năng, tâm huyết, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung, doanh nhân, lương y Phạm Trọng Sơn nói riêng trên con đường xây dựng phát triển kinh tế bền vững.

Tấm lòng của doanh nhân, lương y Phạm Trọng Sơn luôn được ghi nhận. Đó là sự tâm huyết, cống hiến của ông đối với cộng đồng.

Quang Sáng (Thương gia & Thị trường)

< Trở lại